Thông tin đẳng sâm tại thực phẩm khô Dũng Hà:
Phân loại | Đẳng Sâm Khô |
Quy cách đóng gói | Đóng gói 500g và 1kg |
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | Trên 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Giao hàng | Giao hàng toàn quốc |
Hình ảnh đẳng sâm tại Dũng Hà
Đẳng sâm là gì?
Đẳng sâm (Codonopsis pilosula (Franch) Nannf) hay còn có tên gọi khác là đảng sâm. Đây là một loài cây họ nhà hoa chuông. Đẳng sâm được đánh giá là một loại dược liệu quý. Vậy đẳng sâm có tác dụng gì? Đẳng sâm có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người đó là: giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tăng cường hoạt động máu, giúp giảm đường huyết, giảm ho hiệu quả…
Thông tin các loại đẳng sâm
Có rất nhiều loại đẳng sâm khác nhau. Do đó, khi chọn mua chúng ta phải hiểu rõ để tránh trường hợp mua sản phẩm không đúng.
Đẳng sâm Việt Nam
Rất nhiều người thường nhầm lẫn giữa đẳng sâm Việt Nam và đẳng sâm Trung Quốc. Đẳng sâm Việt Nam có một đặc điểm để dễ phân biệt với đẳng sâm Trung Quốc đó là vị của nó không ngọt. Đẳng sâm Việt Nam được phát hiện và trồng ở các khu vực Đông Bắc, Tây Bắc, Lâm Đồng, Đắc Lắc, Kom Tum.
Đẳng sâm Trung Quốc
Đẳng sâm Trung Quốc dễ dàng nhận biết được do nó có vị ngọt, kích thước nhỏ và dài, mềm dẻo, nếu bạn thử bẻ sẽ không bị gãy. Nhìn chung, đẳng sâm Trung Quốc rất đẹp do có kích thược tương đương nhau khoảng 25 – 30 cm.
Đẳng sâm tươi
Đây là loại đẳng sâm có nhiều ở Việt Nam. Về đặc điểm kích thước, đẳng sâm tươi có nhiều kích thước khác nhau trải dài từ nhỏ đến to. Đẳng sâm tươi sau khi thu hoạch được rửa sạch, có màu trắng ngả chút vàng và đặc biệt là có mùi thơm rất đặc trưng. Đẳng sâm có hình dáng tương tự như nhâm sâm Hàn Quốc. Do đó, nó khá ưa chuộng và được nhiều người sưu tầm. Đẳng sâm tươi không những được dùng để ngâm rượu, ngâm mật ong, nó còn được dùng làm nguyên liệu để chế biến các món ăn ngon như: xào, nộm hay kim chi…
Đẳng sâm khô
Đẳng sâm khô là một trong những loại dược liệu được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Kích thước của đẳng sâm khô to nhỏ khác nhau tùy vào điều kiện môi trường sống. Đẳng sâm khô có tác dụng rất tốt đối với người sử dụng, 100% được mọc tự nhiên, không sử dụng phân bón hay bất kỳ loại chất kích thích, hóa chất nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua.
Rượu đẳng sâm
Rượu đẳng sâm có tác dụng gì? Nó có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể. Dưới đây, chúng tối sẽ giới thiệu với bạn cách ngâm rượu đẳng sâm đúng chuẩn thơm ngon, bổ dưỡng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị ngâm rượu đẳng sâm:
- Đẳng sâm khô: 1kg.
- Rượu nếp trắng ngon loại 1: 3 lít.
- Một chiếc bình thủy tinh.
Cách ngâm rượu đẳng sâm:
Chúng ta thực hiện các bước sau:
Bước 1: Đẳng sâm khô sau khi mua về đem rửa sạch, để loại bỏ hết bụi bẩn rồi vớt lên để ráo. Cho đẳng sâm khô lên chảo, đun trên lửa nhỏ khoảng 5 phút cho tới khi thấy mùi thơm xuất hiện thì tắt lửa để nguội.
Bước 2: Cho đẳng sâm vào bình thủy tinh. Sau đó từ từ đổ rượu vào. Sau đó đậy kín nắp và bảo quản nơi khô thoáng. Đẳng sâm ngâm rượu sau khoảng 30 ngày là có thể sử dụng. Lưu ý, đẳng sâm ngâm càng lâu vị càng đậm đà và thơm ngon hơn. Do đó, nếu bạn chưa cần dùng ngay có thể ngâm đẳng sâm trong khoảng 3 tháng là đúng chuẩn nhất.
Mỗi ngày, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 – 2 chén rượu đẳng sâm nhỏ, sẽ có tác dụng cực kỳ tốt: giúp ổn định đường huyết, lưu thông tuần hoàn máu,…
Đẳng sâm ngâm mật ong
Nguyên liệu cần chuẩn bị làm đẳng sâm ngâm mật ong:
- Đẳng sâm khô: 1kg.
- Mật ong: 1 lít.
- Bình thủy tinh.
Cách làm đẳng sâm ngâm mật ong
Chúng ta thực hiện lần lượt qua các bước sau:
Bước 1: Đẳng sâm sau khi mua về cũng đem rửa sạch, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. Sau đó vớt để ráo.
Bước 2: Cắt đẳng sâm thành các sợi ngắn khoảng 5 cm.
Bước 3: Cho đẳng sâm vào bình và sau đó từ từ đổ rượu vào. Đậy nắp thật kín và bảo quản ở nơi khô thoáng. Đẳng sâm ngâm mật ong có thể sử dụng sau 3 – 6 tháng. Nếu muốn đẳng sâm đậm vị hơn thì bạn có thể ngâm trong thời gian lâu hơn.
Một điều mà bạn cần quan tâm khi ngâm đẳng sâm ngâm mật ong đó là: thỉnh thoảng nên kiểm tra xem bình ngâm có bị xuất hiện bọt không. Nếu có thì nên vớt bọt đi, để tránh trường hợp nước bị chua và có mùi.
Giá đẳng sâm khô bao nhiêu tiền một kg?
Đẳng sâm là một loại dược liệu quý do đó có giá tương đối cao trên thị trường. Và tùy ở mỗi địa điểm, khu vực, cửa hàng khác nhau sẽ có bán đẳng sâm với các mức giá chênh lệch khác nhau. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 380.000 – 430.000 đồng/kg.
Hiện nay, tại thực phẩm khô Dũng Hà, giá đẳng sâm khô chất lượng với giá 400.000 đồng/kg. Đảm bảo uy tín nhất trên thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc.
Mua đẳng sâm khô ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?
Bạn đang cảm thấy khó khăn để chọn một địa điểm mua đẳng sâm tốt. Bạn rất lo sợ các loại đẳng sâm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái đang trôi nổi trên thị trường.
Hãy đến ngay với chúng tôi – thực phẩm khô Dũng Hà. Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên bán đẳng sâm chất lượng, nói không với hàng giả, chất kích thích, chất hóa học. Sản phẩm của chúng tôi luôn được thu hoạch và sơ chế hoàn toàn theo cơ chế an toàn, được Bộ Y Tế công nhận.
Ngoài bán đẳng sâm chất lượng, Dũng Hà còn có rất nhiều sản phẩm đồ khô khác mà các bạn có thể tham khảo như: nụ hoa tam thất, gừng khô, đương quy, cà gai leo, thịt bò khô…
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết của sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tự vấn nhiệt tình.
Hotline: 1900986865
Website: https://thucphamkho.vn/
Reviews
There are no reviews yet.