Thông tin thịt trâu gác bếp tại Thực Phẩm Khô Dũng Hà:
Phân loại |
Thịt trâu gác bếp |
Quy cách đóng gói |
Đóng gói hút chân không |
Xuất xứ |
Sapa Tây Bắc |
Hạn sử dụng |
Trên 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Giao hàng |
Giao hàng toàn quốc |
Hình ảnh thịt trâu gác bếp tại Thực phẩm Khô Dũng Hà
Thịt trâu gác bếp là gì?
Thịt trâu gác bếp là một trong những món ăn đặc sản có một không ai của người dân vùng Tây Bắc, chẳng hạn như: thịt trâu gác bếp SaPa, thịt trâu gác bếp Hà Giang là 2 cái tên mà ai cũng biết. Nếu một lần ăn thử bạn sẽ không khỏi tấm tắc khen ngon bởi mùi vị đặc trưng của nó: vị cay của gừng và ớt quyện lại cùng nhau, kết hợp thêm vị của hạt mắc khén cùng hương khói.
Đây là món ăn thường được dùng để đãi khách vào những ngày lễ Tết hay có mặt nhiều nhất trên bàn nhậu của các cánh mày râu.
Đặc điểm thịt trâu gác bếp – Thực phẩm khô Dũng Hà
- Trâu gác bếp tại của hàng Dũng Hà là sản phẩm chất lượng, được chế biến thủ công bởi bàn tay của những người dân vùng Tây Bắc nên hoàn toàn yên tâm.
- Xuất xứ sản phẩm: thịt trâu khô được thu mua ở các tỉnh như: SaPa, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang,…
- Cách thức đóng gói và bảo quản sản phẩm: Được chọn lọc và đóng gói hút chân không, an toàn với sức khỏe người dùng.
- Khối lượng mỗi gói: Từ 300gr – 1kg.
- Sản phẩm thịt trâu gác bếp được chúng tôi phân phối trên toàn quốc.
Chất lượng thịt trâu gác bếp:
- Thịt trâu khô gác bếp được làm hoàn toàn từ thịt trâu rừng nguyên chất 100%, tươi ngon, đảm bảo, không mắc bệnh.
- Quá trình chế biến không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, chất hóa học.
- Sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Y tế kiểm định.
- Khách hàng được phép đổi trả sản phẩm nếu phát hiện sản phẩm không như những gì chúng tôi quảng cáo.
Thịt trâu gác bếp làm món gì?
Thịt trâu gác bếp thường được sử dụng làm món nhậu, món ăn vặt. Không những bổ sung chất dinh dưỡng mà còn rất ngon miệng. Tuy nhiên cách chế biến thịt trâu đúng cách để ăn không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Thịt trâu gác bếp
- Nước sạch. Vì thịt trâu khá cứng và dai nên để thịt trâu thưởng thức ngon hơn, chúng ta nên dùng thêm chút nước tẩm vào thịt.
Vật dụng
- Đĩa, bát.
Cách 1: quay trâu gác bếp bằng lò vi sóng
Bước 1: Nếu thịt trâu đang được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh, bạn cần lấy thịt ra và rã đông.
Bước 2: Dùng một bát nước nhúng thịt trâu khô vào đó.
Bước 3: Đặt trâu khô gác bếp lên đĩa sau đó cho vào quay ở lò vi sóng. Thời gian quay là 2 phút và nhiệt độ thích hợp là 600W.
Cách 2: Hấp cách thủy thịt trâu khô
Cách làm này rất dễ mà lại hiệu quả, giúp thịt trâu mềm và ngon hơn rất nhiều nên được nhiều người áp dụng. Bạn chỉ đun một nồi nước lên bếp, đặt bát thịt trâu vào trong nồi và đun sôi khoảng 5 phút là có thể tắt bếp.
Cách 3: Nướng trâu gác bếp
Bạn chỉ cần cho thịt trâu gác bếp ra đĩa và nướng trong lò nướng trong vòng 10 ở chế độ nhiệt 220 độ là được nhé.
Lưu ý khi chế biến thịt trâu gác bếp:
- Lưu ý thứ nhất là không hâm nóng trâu gác bếp bằng lò vi sóng. Cách này sẽ làm mất độ hấp dẫn của món ăn, không những thế còn khiến bạn không thể ăn được vì thịt quá dai.
- Thịt trâu gác bếp khi đã xuất hiện nấm mốc không nên sử dụng tiếp vì nó chứa rất nhiều thành phần độc hại, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
Đừng bỏ lỡ: Mẹo làm thịt trâu gác bếp chuẩn vị thơm ngon Tây Bắc
Bảo quản thịt trâu gác bếp
Trước kia thịt trâu gác bếp được người Thái gác bếp trong thời gian rất lâu. Do đó, thịt trâu rất khô và có thể sử dụng trong thời gian dài kể cả hàng năm trời. Tuy nhiên, hiện giờ, do nhu cầu của con người thịt trâu gác bếp được chế biến để bán nên sẽ rút ngắn thời gian hun khói hơn. Đó cũng là lý do dẫn đến thịt trâu sẽ ẩm hơn trước. Do vậy, để có thể bảo quản, sử dụng thịt trâu gác bếp trong một thời gian dài, ta phải tìm cách bảo quản.
Cách bảo quản thịt trâu gác bếp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay và rất hiệu quả đó là bảo quản thụt trâu trong ngăn đá tủ lạnh.
Trâu gác bếp do không thực sự khô hẳn, có hàm lượng ẩm cao, dễ phân hủy, có nhiều đạm nên chúng ta nên bảo quản chúng trong ngăn đá đủ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng. Nếu biết cách bảo quản thịt trâu khô đúng cách, chúng ta có thể sử dụng trong thời gian 6 tháng.
Một số gia định chọn cách bảo quản thịt trâu bằng ngăn mát tủ lạnh nếu muốn sử dụng trong thời gian gần từ 7 – 10 ngày.
Giá thịt trâu gác bếp hiện nay bao nhiêu?
Hiện nay, thịt trâu gác bếp được rất nhiều người ưa chuộng, tiêu dùng. Do vậy có rất nhiều địa chỉ bán thịt trâu gác bếp SaPa. Đó cúng chính là lý do giá trâu gác bếp có chút chênh lệch trên thị trường.
Thông thường, giá thịt trâu gác bếp dao động từ 850.000 – 900.000 đồng/kg. Tại thực phẩm khô Dũng Hà, chúng tôi bán thịt trâu gác bếp với giá 850.000 đồng/kg. Cam kết giá cả phải chăng.
Mua thịt trâu gác bếp ở đâu chất lượng, uy tín, giá rẻ ở HN và TP HCM?
Không quá khó để có thể tìm mua thịt trâu gác bếp. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán uy tín, giá cả hợp lý thì không có nhiều. Bạn có thể tìm mua 1kg thịt trâu gác bếp tại cửa hàng thực phẩm khô Dũng Hà. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu Hà Nội về bán trâu gác bếp.
Cam kết sản phẩm đến tây người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng nhất, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngoài bán thịt trâu gác bếp, chúng tôi còn rất nhiều thực phẩm Đặc Sản Hà Giang như: mắc khén, hạt dổi, quả la hán, mật ong rừng nguyên chất, ….
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn:
Số Hotline: 1900 986865
Website: https://thucphamkho.vn/
Liên hệ mua thịt trâu gác bếp tại các cơ sở Nông sản Dũng Hà tại:
- Chi nhánh 1: Số 11 Kim Đồng – Đường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
- Chi nhánh 2: A11 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
- Chi nhánh 3: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh
Reviews
There are no reviews yet.