Top 5 mẫu thùng carton chất lượng cho đóng gói thực phẩm

mau-thung-carton-chat-luong

Thùng carton là loại bao bì đang được sử dụng rất phổ biến trong ngành thực phẩm nhờ những ưu điểm nổi bật. Dưới đây là danh sách top 5 mẫu thùng carton chất lượng dành cho đóng gói thực phẩm, đảm bảo an toàn và hiệu quả với chi phí thấp đang được công ty chúng tôi sử dụng.

Các yêu cầu cần có để lựa chọn mẫu thùng carton chất lượng cho đóng gói thực phẩm?

Đóng gói thực phẩm là công đoạn hết sức quan trọng trong việc bảo quản cũng như vận chuyển đến tay người tiêu dùng được an toàn. Để lựa chọn được thùng carton đảm bảo chất lượng cần phải có những tiêu chí riêng phù hợp với đặc thù của sản phẩm.

Tiêu chí khi lựa chọn và sản xuất thùng carton đóng gói hàng hoá của chúng tôi như sau:

Chất liệu an toàn và không gây ô nhiễm

 • Thùng carton được chúng tôi sử dụng trong đóng gói thực phẩm đều làm từ chất liệu giấy sạch, an toàn, không chứa các chất gây ô nhiễm hoặc có khả năng tương tác hóa học với thực phẩm.

Độ bền và chịu lực tốt

 • Thùng giấy carton cần phải có độ bền và chịu lực tốt để tránh việc bị rách, vỡ và gây mất an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Chống ẩm tốt

 • Thùng đựng thực phẩm phải chống ẩm tốt để đảm bảo sản phẩm không bị ẩm ướt trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Với những thực phẩm cần phải bảo quản trong môi trường đông lạnh thì chúng tôi sử dụng loại thùng carton đông lạnh (có định lượng lượng bột giấy chiếm 80%, cao hơn thùng giấy carton thông thường 74%).

Tiện lợi và dễ sử dụng

 • Thùng giấy carton chúng tôi sử dụng được thiết kế sao cho tiện lợi và dễ sử dụng nhất, có thể có quay xách,  hoặc nắp cài bên hông để dễ dàng mở và đóng thùng.

mau-thung-carton-tien-loi

Những ưu điểm nổi bật của mẫu thùng carton cho đóng gói thực phẩm khô?

Bảo vệ sản phẩm

 • Mẫu thùng carton được sử dụng phải đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và tác động từ môi trường bên ngoài.

Dễ tái chế

 • Thùng carton được làm từ giấy carton, là một vật liệu dễ tái chế và có khả năng phân hủy tự nhiên, giúp bảo vệ môi trường.
 • Do đó chúng tôi ưu tiên sử dụng vật liệu này thay cho các loại bao bì nhựa để bảo vệ môi trường và sức khoẻ người tiêu dùng.

Dễ in ấn và quảng cáo sản phẩm

 • Các loại thùng carton thường có bề mặt phẳng, bám mực in rất tốt nên dễ dàng để in ấn và thiết kế thương hiệu, giúp tăng cường sự nhận biết và quảng cáo sản phẩm.

5 mẫu thùng carton chất lượng dành cho việc đóng gói thực phẩm?

Thùng carton 3 lớp

 • Thùng carton 3 lớp là thùng được cấu tạo từ 3 lớp giấy, trong đó có 2 lớp ngoài cùng là giấy phẳng và lớp giấy giữa là 1 lớp giấy sóng hình SIN với nhiều độ cao thấp cũng như số bước sóng khác nhau.
 • Đây là một trong những sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay do giá thành tốt. Với thiết kế thùng carton thông thường 4 nắp khép kín. Giúp bảo vệ an toàn cho sản phẩm bên trong.
 • Thiết kế dáng chữ nhật nằm ngang giúp đóng gói dễ dàng hơn. Sản phẩm linh hoạt giúp bạn gập mở dễ dàng.

mau-thung-carton-3-lop

Thùng carton 5 lớp

 • Thùng carton 5 lớp là loại thùng được sản xuất với 5 lớp giấy carton chất lượng cao, cụ thể là: 2 lớp ngoài giấy carton bề mặt ngoài cùng xen kẽ 2 lớp giấy sóng hình sin và 1 lớp giấy carton ở giữa 2 lớp sóng. 
 • Các loại giấy sản xuất loại thùng carton 5 lớp thường được các nhà sản xuất lựa chọn rất kỹ, thường là giấy có bề mặt đẹp, sáng, chất lượng tốt. Các loại giấy này chủ yếu là loại giấy của Việt Nam, giấy Đài Loan, giấy Thái Lan…
 • Vì thế thùng carton 5 lớp được đánh giá là sản phẩm có độ bền cực cao, bao vệ sản phẩm cực kỳ tốt. Thùng carton 5 lớp ngày một được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

Thùng carton 7 lớp

 • Thùng carton 7 lớp là loại thùng được gia công bằng giấy carton với cấu tạo lên đến 7 lớp giấy (gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp sóng). Do có độ dày cao nên thùng carton 7 lớp thường có kích thước lớn, ít khi được sản xuất loại hộp nhỏ dù hàng giá trị cao hoặc dễ vỡ.

Thùng carton có vách ngăn 

 • Mẫu thùng này được thiết kế với các ngăn chia bên trong, giúp phân loại và bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả.
 • Mẫu thùng carton có vách ngăn thường được sản xuất để đóng gói: rượu, nước mắm, nước tương, dầu ăn,…

Thùng carton có in ấn đa dạng

 • Mẫu thùng này có bề mặt in ấn đa dạng, giúp tăng cường thương hiệu và giá trị sản phẩm được truyền đạt một cách trực quan.

Nhờ những đặc điểm và ưu điểm trên, việc lựa chọn mẫu thùng carton chất lượng là một yếu tố quan trọng đảm bảo sự thành công trong việc đóng gói và bảo quản thực phẩm khô.

Địa chỉ cung cấp mẫu thùng carton đóng gói thực phẩm chất lượng tốt giá cạnh tranh tại Hà Nội?

Một trong những nhà cung cấp thùng carton đóng gói thực phẩm chất lượng với mức giá tốt ở Hà Nội là Công ty bao bì Đức Tuấn có trụ sở tại An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội.

Đây là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì với thế mạnh về dịch vụ đóng thùng carton theo yêu cầu.

Một trong những lý do chúng tôi hợp tác với bao bì Đức Tuấn bởi  xưởng có thể cung cấp sản phẩm đa dạng, ổn định về chất lượng và giá thành cạnh tranh với các đơn vị trong khu vực. Báo giá thùng carton của bao bì Đức Tuấn hiện nay đang thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường từ 5%.

Tạm kết

Với sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng từ khâu thiết kế sản xuất bao bì, thùng carton đóng gói cho tới quy trình sản xuất sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. 

Khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu của chúng tôi.

Share: