3+ Cách làm bánh pía thơm ngon, siêu đơn giản tại nhà

cach-lam-banh-pia-mien-nam-sieu-don-gian-tai-nha

Bánh pía từ lâu đã là một món bánh dân dã, phổ biến trong ẩm thực của Việt Nam. Món bánh này phổ biến nhất vẫn là ở khu vực Sóc Trăng. Bánh pía với lớp vỏ mềm mại, phần nhân tơi xốp đủ vị sẽ khiến cho không ít người thưởng thức lần đầu phải yêu thích món bánh này. Ngày nay, bánh pía đã trở nên đa dạng, thông dụng và có thể được làm bằng nhân sầu riêng, nhân mặn hoặc nhân đậu xanh. Vậy, mọi người có biết cách làm bánh Pía đầy đủ các loại nhân hay không? Thực phẩm khô Dũng Hà sẽ giới thiệu chi tiết tới mọi người 3 cách làm bánh pía miền Nam thơm ngon, siêu đơn giản tại nhà nhé. Chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào. 

1. Bánh Pía là bánh gì?

Trước khi tìm được cách làm bánh pía thơm ngon mềm dịu, chúng ta cần phải tìm hiểu xem món bánh Pía là bánh gì? Nguồn gốc của bánh Pía là ở đâu? Bánh Pía là một món ăn biểu tượng ẩm thực văn hóa nổi tiếng của Sóc Trăng. Món bánh này chính là đặc sản gắn liền với làng nghề thủ công truyền thống vùng Vũng Thơm. Khi chưa có sự xuất hiện của bánh trung thu, bánh pía Sóc Trăng chính là thứ bánh gắn liền với tết Trung Thu của biết bao nhiêu thế hệ trẻ em ở nơi đây.

cach-lam-banh-pia-mien-nam-sieu-ngon-tai-nha

Bánh Pía thực chất là một loại bánh ngọt do người Minh Hương di cư sang Việt Nam từ thế kỉ 16 và đã đem theo chúng. Bánh Pía có nguồn gốc từ người Hoa ở xã Thuận Hòa, xã An Hiệp, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Bánh pía Sóc Trăng được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công (tức là 100% sử dụng sức mạnh từ đôi bàn tay con người) mà không hề có sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại. Chính sự mộc mạc, giản dị này đã tạo nên một thứ bánh đặc sản của vùng Sóc Trăng. 

Bánh có kích thước nhỏ, hình tròn và rất đáng yêu. Phần nhân bánh bên trong cực kì đa dạng. Vỏ bánh mềm mại, tơi xốp, dễ dàng lột ra từng lớp nên cộng đồng người dân Nam Bộ còn gọi bánh pía với tên khác là “bánh da lột”.

Vậy, cách làm bánh Pía có khó không? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm: Cách làm bánh bò Cao Bằng đậm vị khiến thực khách mê mẩn

2. Cách làm bánh Pía sầu riêng trứng muối

2.1 Nguyên liệu chuẩn bị

  • 400gr bột mì đa dụng
  • 250gr đậu xanh tách vỏ
  • 300gr đường cát trắng
  • 200gr sầu riêng tách hạt
  • 100gr bột năng 
  • 100ml mỡ heo
  • 15gr mạch nha
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • 12 lòng đỏ trứng muối hấp chín
  • 4gr bột nở
  • Dầu ăn

nguyen-lieu-chuan-bi-lam-banh-pia-sau-rieng-trung-muoi

2.2 Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Làm vỏ bánh Pía

  • Cho 300gr bột mì + 2gr bột nở vào âu sạch. Trộn đều bột mì cùng với bột nở, tạo thành một khối kết dính, dẻo, mềm mịn, không dính tay
  • Tiếp đến, cho thêm 40gr đường trắng + 120ml nước lọc + 50ml dầu ăn + 50ml mỡ heo vào tô bột
  • Trộn đều toàn bộ nguyên liệu lại cùng với nhau để tạo thành khối bột kết dính, dẻo, mềm mịn và không dính tay
  • Để bột nghỉ 30 phút

lam-vo-banh-pia

Bước 2: Làm bột dầu

  • Cho 100gr bột mì + 100gr bột năng + 2gr bột nở vào âu sạch. Trộn đều các loại bột này lại cùng với nhau
  • Tiếp đó, cho 20gr đường trắng + 35ml mỡ heo + 100ml nước lọc + 45ml dầu ăn vào tô bột khô
  • Trộn đều hỗn hợp bột lại cùng nhau khoảng 5 phút tạo thành khối bột dẻo, mịn là được
  • Để hỗn hợp bột dầu nghỉ khoảng 30 phút

lam-bot-dau

Bước 3: Làm nhân bánh

  • Ngâm đậu xanh 3 tiếng với nước ấm để đậu xanh chín mềm
  • Vớt đậu xanh lên, cho đậu xanh vào nồi cùng với 300ml nước. Tiến hành đun sôi, chín nhừ đậu xanh trong 60 phút
  • Vớt đậu xanh ra, để ráo nước và nguội
  • Cho đậu xanh vào máy xay sinh tố và tiến hành xay nhuyễn, mịn đậu xanh. Trút ra tô đựng
  • Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo. Chảo nóng, cho đậu xanh xay nhuyễn vào chảo cùng với 60gr đường kính trắng. Đảo đều tay cho đậu xanh ngấm đường trắng. Trút ra tô đựng
  • Cho 50gr bột năng vào tô cùng với 250ml nước. Khuấy đều để bột năng hòa tan cùng với nước 
  • Bắc chảo mới lên bếp, làm nóng chảo. Chảo nóng, cho sầu riêng tách hạt + 20gr đường kính trắng. Sên đều để sầu riêng nhuyễn và ngấm đều đường
  • Đổ đậu xanh đánh nhuyễn ở trên, vào sên chung cùng với sầu riêng. Cho vào chảo đậu xanh sầu riêng 15gr mạch nha + hỗn hợp nước bột năng pha loãng. Khuấy đều tay toàn bộ nguyên liệu lại cùng với nhau khoảng 5 phút
  • Hỗn hợp tạo thành một khối kết dính, dẻo, mịn, không dính tay là đạt yêu cầu
  • Tắt bếp, đổ nguyên liệu ra tô, để nguội

che-bien-nhan-sau-rieng-dau-xanh

Bước 4: Cán vỏ bánh và bột dầu

  • Lấy khoảng 35gr bột vỏ bánh, nặn thành từng viên tròn
  • Đặt từng viên bột vỏ bánh ra mặt phẳng, cán mỏng bột vỏ bánh
  • Tiếp tục lấy 20gr bột dầu, đặt phần bột dầu lên trên bề mặt vỏ bánh. Cuộn tròn lại
  • Dùng cán, cán mỏng và dẹt vỏ bánh và bột dầu
  • Cán đều tay từ 3 – 5 lần để vỏ bánh tạo thành nhiều lớp

can-mong-vo-banh-va-bot-dau

Bước 5: Đặt nhân bánh

  • Đặt từng cục nhân đậu xanh sầu riêng vào giữa phần vỏ bánh cán mỏng ở trên
  • Dùng ngón tay, ấn nhẹ phần nhân đậu xanh sầu riêng tạo thành một vùng trũng
  • Cho trứng muối vào giữa phần trũng của đậu xanh
  • Gói gọn nhân đậu xanh lại để không bị hở trứng muối
  • Tiếp đến, túm gọn phần vỏ bánh để gói gọn phần nhân đậu xanh trứng muối
  • Làm đều tay cho hết nguyên liệu thì dừng
  • Cho lòng đỏ trứng gà ra tô, trộn đều trứng gà lên

dat-nhan-banh-len-tren-vo-banh-can-mong

Bước 6: Nướng bánh

  • Làm nóng nồi chiên không dầu với nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút
  • Xếp gọn gàng bánh vào nồi chiên không dầu
  • Bật nồi, tiến hành nướng bánh với nhiệt độ 160 độ C trong 20 phút
  • Sau khi nướng bánh được 20 phút, lấy bánh ra. Dùng cọ quét dầu, quét một lớp lòng đỏ trứng gà lên xung quanh bề mặt của bánh
  • Cho bánh vào nồi, tiếp tục nướng bánh với nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút là bánh chín hoàn toàn
  • Nướng bánh đủ thời gian, lấy bánh ra khỏi nồi, để bánh nguội rồi thưởng thức

cach-lam-banh-pia-sau-rieng-trung-muoi

Chỉ với 6 bước đơn giản thôi là bạn đã hoàn thành ngay món bánh Pía sầu riêng trứng muối rồi đó. Chúc bạn luôn thành công!

Xem thêm: 2+ Cách làm bánh sắn Phú Thọ dẻo dai, độc lạ, thơm ngon

3. Cách làm bánh Pía đậu xanh sầu riêng thơm ngon

3.1 Nguyên liệu chuẩn bị

  • 350gr bột mì đa dụng
  • 100gr đậu xanh tách vỏ
  • 200gr sầu riêng tách hạt
  • 10gr bột bắp
  • 140ml dầu ăn
  • 150gr đường kính trắng
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • 5 quả trứng muối (hấp chín)
  • 1 thìa muối

nguyen-lieu-chuan-bi-lam-banh-pia-sau-rieng-dau-xanh

3.2 Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Làm nhân đậu xanh sầu riêng

  • Ngâm đậu xanh tách vỏ với nước ấm khoảng 3 tiếng để đậu xanh chín mềm, nấu nhanh chín. Vớt lên, để ráo nước
  • Cho 100gr đậu xanh tách vỏ vào nồi cùng với 300ml nước. Tiến hành luộc chín nhừ đậu xanh trong 1 tiếng đồng hồ. Vớt đậu xanh, để ráo nước
  • Cho đậu xanh luộc chín vào máy xay sinh tố. Tiến hành xay thật nhuyễn và mịn đậu xanh. Trút ra tô đựng
  • Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo. Chảo nóng, cho đậu xanh xay nhuyễn vào chảo cùng với 60gr đường kính trắng. Sên đều lên để đậu xanh ngấm đường
  • Cho 10gr bột bắp vào tô cùng 20ml nước lọc. Khuấy đều để bột bắp hòa tan với nước
  • Đổ hỗn hợp bột bắp vào trong chảo đậu xanh đang sên trên bếp. Trộn đều lên cùng với nhau
  • Cho 30ml dầu ăn vào chảo đậu xanh sên trên bếp. Trộn đều trong vòng 5 phút để tạo thành một khối kết dính, dẻo mềm thì tắt bếp đi. Đổ ra tô, để nguội
  • Cho vào chảo mới 200gr thịt sầu riêng tách hạt + 20gr đường. Bật bếp lửa vừa, sên đến khi đường tan chảy, sầu riêng chuyển màu hơi trong là đạt

che-bien-nhan-dau-xanh

Bước 2: Làm bột vỏ bánh

  • Cho 230gr bột mì đa dụng vào tô cùng với 45gr đường + 1 thìa cà phê muối. Trộn đều bột cho hòa tan cùng đường và muối
  • Cho 60ml dầu ăn vào tô bột, tiếp tục trộn đều lên cùng với nhau
  • Tiếp theo, cho 75ml nước tinh khiết vào tô bột. Trộn đều lên để tạo thành một khối bột dẻo mịn, không dính tay là đạt
  • Bọc màng bọc thực phẩm, để bột nghỉ 20 phút

lam-bot-vo-banh-dung-cach

Bước 3: Làm bột dầu

  • Cho 120gr bột mì đa dụng vào tô cùng với 45ml dầu ăn. Trộn đều bột lại cùng với nhau tạo thành khối bột dẻo, mịn là đạt. Bọc màng bọc thực phẩm, để bột nghỉ 20 phút

lam-bot-dau-dung-cach

Bước 4: Nặn nhân bánh

  • Chia nhân đậu xanh thành từng viên nhỏ với khối lượng khoảng 35gr. Nặn tròn đậu xanh lại. Dùng ngón tay cái, ấn nhẹ cho viên đậu xanh dẹt và tạo một lỗ nhỏ ở giữa
  • Cho vào lỗ nhân đậu xanh gồm: nhân đậu xanh sầu riêng + trứng muối. Túm gọn lại cho phần nhân đậu xanh sầu riêng trứng muối để không bị hở ra ngoài
  • Làm đều tay cho hết phần nhân bánh thì dừng
  • Đặt phần nhân bánh đậu xanh trứng muối vào trong tô, bọc màng bọc thực phẩm rồi đem bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút

nan-nhan-banh-pia

Bước 5: Chia bột và cán bột mỏng

  • Bột vỏ bánh và bột dầu bạn chia để thành những phần tương xứng với nhân bánh vừa hoàn thiện ở trên
  • Cho viên bột vỏ bánh ra mặt phẳng, dùng tay ấn dẹt. Cho phần bột dầu vào chính giữa, giàn đều lên bột vỏ bánh
  • Cuộn tròn bột vỏ bánh và bột dầu lại cùng với nhau
  • Cho phần bột bánh ra mặt phẳng. Dùng cán, cán mỏng bột vỏ bánh
  • Làm 3 – 5 lần cho vỏ bánh tạo thành nhiều lớp
  • Cuộn tròn vỏ bánh lại, bọc màng bọc thực phẩm để vỏ bánh không bị khô

chia-deu-bot-va-can-mong-bot

Bước 6: Bọc nhân bánh

  • Cho bột vỏ bánh vừa hoàn thiện ở trên ra mặt phẳng. Cán mỏng bột vỏ bánh
  • Đặt phần nhân đậu xanh sầu riêng vào giữa phần vỏ bánh
  • Gói gọn nhân bánh sao cho bọc kín phần nhân đậu xanh sầu riêng
  • Cho lòng đỏ trứng gà ra tô, đánh đều lên

boc-nhan-banh-pia

Bước 7: Nướng bánh

  • Làm nóng nồi chiên không dầu với nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút
  • Xếp gọn gàng bánh Pía đậu xanh sầu riêng vào trong nồi chiên
  • Chiên bánh với nhiệt độ 160 độ C trong 20 phút
  • Sau 20 phút, lấy bánh ra, quét một lớp lòng đỏ trứng gà đánh loãng lên xung quanh bề mặt của bánh
  • Cho bánh vào nồi chiên, tiếp tục nướng bánh lần 2 với nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút là hoàn thiện
  • Lấy bánh ra, để bánh nguội rồi thưởng thức

cach-lam-banh-pia-dau-xanh-sau-rieng

Như vậy, để làm được món bánh pía sầu riêng trứng muối, bạn chỉ mất khoảng 7 bước là hoàn thành được món bánh thơm ngon này rồi đó. Chúc bạn luôn thành công!

Xem thêm: Cách làm bánh rán mật phố cổ chuẩn vị Hà Nội xưa hoàn hảo

4. Cách làm bánh Pía nhân mặn lạ miệng

4.1 Nguyên liệu chuẩn bị

  • 190gr bột mì đa dụng
  • 15gr bột bắp
  • 50gr bột năng
  • 1 thìa bột sữa
  • 100gr đậu xanh tách vỏ
  • 200gr sầu riêng tách hạt
  • 20gr bí đỏ
  • 20gr tôm khô, ngâm trước với nước ấm
  • 5 quả trứng muối (đã hấp chín)
  • 10gr vừng trắng
  • 5gr mè đen
  • 1 thìa hành tím băm
  • 10gr hạt điều
  • 10gr hạt dưa tách vỏ
  • 85ml mỡ nước
  • 20gr mỡ đường
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • 2 thìa dầu ăn
  • 2 thìa dầu mè
  • 70gr đường kính
  • 1 thìa muối

nguyen-lieu-chuan-bi-lam-banh-pia-nhan-man

4.2 Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Làm nhân đậu xanh sầu riêng

  • Ngâm đậu xanh 3 tiếng với nước ấm để đậu xanh mềm. Vớt lên, để ráo nước
  • Bí đỏ gọt vỏ, cắt bỏ phần cứng đi. Cắt bí đỏ thành các miếng dày khoảng 1 dốt ngón tay
  • Cho 100gr đậu xanh vào nồi cùng với 300ml nước sôi + 20gr bí đỏ + 1 thìa muối. Đặt nồi lên bếp, tiến hành đun sôi, cạn nước, đậu xanh + bí đỏ chín mềm là đạt
  • Cho đậu xanh + bí đỏ vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn và mịn 
  • Lọc đậu xanh + bí đỏ qua rây lọc để thu hỗn hợp sánh mịn, không cặn bã tạp chất
  • Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo. Chảo nóng, cho hỗn hợp đậu xanh bí đỏ lên chảo sên với lửa nhỏ
  • Cho vào chảo 10gr bột bắp + 20ml nước lọc. Sên đều lên cùng với nhau đến khi tạo thành một khối kết dính, dẻo mịn là đạt
  • Cho tiếp vào trong chảo 200gr thịt sầu riêng + 20gr đường + 1 thìa bột sữa. Bật nhỏ lửa, sên đường tan chảy hòa quyện cùng với sầu riêng trong 7 phút. Đổ ra tô
  • Cho 1/2 sầu riêng đường vừa sên ở trên vào trong tô đậu xanh. Đánh đều lên cùng nhau để làm nhân đậu xanh sầu riêng. Phần còn lại để riêng

che-bien-nhan-dau-xanh-sau-rieng-dung-cach

Bước 2: Xào nhân tôm

  • Cho một chảo sạch khác lên bếp, làm nóng chảo. Chảo nóng, cho 10gr hạt dưa tách vỏ vào rang chín với lửa nhỏ 5 phút
  • Vớt tôm khô đã ngâm lên, để ráo nước
  • Sử dụng chảo mới, cho dầu ăn, đun nóng dầu. Dầu nóng, cho hành tím băm vào chiên chín vàng, dậy mùi thơm
  • Cho vào chảo hành tím tôm khô + 10gr đường. Đảo đều để đường tan chảy ngấm vào tôm thì tắt bếp đi
  • Cho vào máy xay sinh tố gồm: tôm xào đường + 10gr hạt điều + 20gr mỡ đường. Xay toàn bộ nguyên liệu cho thật nhuyễn lại cùng nhau
  • Cho 3gr bột năng vào tô cùng 10ml nước lọc. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp nước bột năng
  • Đổ tôm xay vào chảo, bật bếp với lửa vừa. Sên nóng khoảng 5 phút. Đổ hỗn hợp nước bột năng vào chảo tôm. Sên đều để tôm thấm đều nước bột năng thì tắt bếp đi
  • Cho mè rang + hạt dưa rang chín vào tô. Trộn đều lên cùng nhau

xao-nhan-tom

Bước 3: Làm nhân bánh

  • Lấy 2 thìa nhân đậu xanh sầu riêng vo tròn lại. Dùng ngón tay cái, ấn vào nhân đậu xanh sầu riêng để tạo một lỗ nhỏ ở giữa nhân bánh
  • Cho vào trong lỗ nhân đậu xanh sầu riêng gồm: 1 thìa nhỏ sầu riêng sên chín + nhân tôm + 1 lòng đỏ trứng muối. Túm kín miệng, vo tròn lại để phần nhân bên trong không bị hở 
  • Làm đều tay cho hết nguyên liệu thì dừng
  • Đặt phần nhân bánh vừa hoàn thiện vào trong tô, bọc màng bọc. Đem bảo quản nhân bánh trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút

nhoi-nhan-trung-muoi

Bước 4: Làm bột bánh

  • Cho 60ml nước lọc vào tô cùng với 20gr đường. Đánh đều để đường hòa tan. Đường hòa tan, cho 50ml mỡ nước vào, tiếp tục đánh đều lên
  • Cho 150gr bột mì đa dụng vào tô mới, đổ hỗn hợp mỡ đường vừa hoàn thiện ở trên vào. Trộn đều bột để tạo thành khối bột dẻo, mịn, không dính tay. Để bột nghỉ khoảng 20 phút
  • Làm phần bột dầu: Cho nốt 40gr bột mì đa dụng còn lại vào tô mới cùng với 40gr bột năng + 35ml mỡ nước. Trộn đều tay để tạo thành một khối bột đồng nhất, dẻo, mịn, không dính tay. Để bột nghỉ 20 phút

lam-bot-banh-pia

Bước 5: Cán bột và bọc nhân bánh

  • Chia bột vỏ và bột dầu thành từng viên nhỏ. Dàn đều bột vỏ thành các miếng bột dẹt, mỏng. Đặt viên bột dầu vào rồi túm gọn lại
  • Đặt viên bột vừa hoàn thiện lên mặt phẳng, dùng cán, cán mỏng dẹt vỏ bánh
  • Cuộn tròn miếng bột vừa cán lại, tiếp tục cán mỏng thêm lần nữa rồi lại cuộn tròn lại (Làm đều tay 3 – 5 lần để tạo ra lớp vỏ bánh nhiều lớp)
  • Đặt bột bánh lên mặt phẳng, dùng cán, cán mỏng bột ra
  • Đặt phần nhân bánh vào giữa mặt bột, túm gọn lại, buộc kín phần nhân bánh không cho hở ra ngoài

can-bot-va-boc-nhan-banh

Bước 6: Nướng bánh

  • Làm nóng lò nướng bánh với nhiệt độ 160 độ C trong 15 phút
  • Xếp gọn gàng bánh vào trong lò nướng
  • Nướng bánh với nhiệt độ 160 độ C trong 20 phút
  • Sau 20 phút, lấy bánh ra, xịt một chút nước sạch lên bề mặt của bánh
  • Chuẩn bị sẵn 1 tô lòng đỏ trứng gà. Cho vào tô trứng dầu mè. Đánh đều lên
  • Dùng cọ quét dầu, quét lớp lòng đỏ trứng gà lên xung quanh bề mặt của bánh
  • Cho bánh vào lò nướng, tiếp tục nướng bánh lần 2 với nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút là bánh chín
  • Lấy bánh ra, để bánh nguội rồi thưởng thức

cach-lam-banh-pia-nhan-man

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản thôi là bạn đã hoàn thành ngay cho mình món bánh Pía mặn cực kì đơn giản, thơm ngon rồi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách làm bánh ngải Lạng Sơn chuẩn vị người Tày dẻo mềm

4. Bánh Pía bao nhiêu calo? 

Sau khi đã tìm được chi tiết 3 cách làm bánh Pía miền Nam thơm ngon bạn có bao giờ tự hỏi bánh pía bao nhiêu calo hay không? Mỗi một loại bánh Pía sẽ được làm với nhiều loại nhân khác nhau. Mỗi loại nhân bạn sử dụng sẽ mang tới hàm lượng calo nhất định. Cụ thể:

  • Bánh Pía sầu riêng đậu xanh cung cấp: 100 – 150 lượng calo. Tương đương với 5 – 8% nhu cầu calo hàng ngày
  • Bánh Pía trứng muối cung cấp: 200 – 250 lượng calo. Tương đương khoảng 10 – 13% nhu cầu calo hàng ngày
  • Bánh Pía nhân mặn cung cấp: 150 – 200 lượng calo. Tương đương khoảng 7 – 10% nhu cầu calo hàng ngày.

Lượng calo có trong các loại bánh Pía này tương đối cao. Do đó, bạn nên sử dụng một cách hợp lý để tránh trường hợp tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Liều dùng tốt nhất cho bánh Pía là nên ăn 3 chiếc/tuần.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại bột ẩm thực khác tại đây: https://thucphamkho.vn/bot/

5. Kết luận

Trên đây chính là tòa bộ bài viết chi tiết giới thiệu 3 cách làm bánh Pía miền Nam thơm ngon, siêu đơn giản tại nhàwww.thucphamkho.vn đã chia sẻ tới quý bạn đọc. Hi vọng rằng, với những công thức làm bánh Pía chi tiết kể trên đây sẽ mang tới cho bạn một món bánh thơm ngon, chất lượng khác. Chúc bạn luôn thành công!

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *