HUCHACO Công ty cung cấp gia vị số 1 Việt Nam

cong-ty-cung-cap-gia-vi-huchaco

Huchaco là doanh nghiệp hoạt động trong trong lĩnh vực nông nghiệp, là công ty cung cấp gia vị, nguyên liệu nông sản và các dự án về trà hoa, Vanilla bean tại Việt Nam. Là một trong những công ty cung cấp gia vị đi đầu trong việc xây dựng vùng nguyên liệu ổn định về cây gia vị, hương liệu. Nội dung bài viết sẽ giới thiệu cho chúng ta biết nhiều hơn về Doanh nghiệp Huchaco và các sản phẩm của công ty.

Quá trình thành lập và phát triển

Huchaco là công ty cung cấp gia vị được thành lập từ năm 2014 với gần 10 năm tồn tại và phát triển. Thương hiệu Huchaco khởi nghiệp với ngành nông sản gia vị với mong ước mang nhiều sản phẩm nước nhà tiếp cận với thị trường Quốc Tế.

cong-ty-cung-cap-gia-vi-huchaco

Nghành hàng chủ lực

Vanilla Bean

 • Việt Nam là một vùng địa lý đặc biệt trên thế giới. Từ ngày người Pháp đến với nước ta, họ chọn nơi này để trồng nhiều loại cây trồng mà sau này trở thành thương hiệu nông sản của nước ta trên thương trường nông sản, công nghiệp quốc tế như: Hồ Tiêu, Cà Phê, Ca Cao, Cao Su,…
 • Vanilla cũng là một loại cây trồng được người Pháp chú tâm phát triển, nhưng dự án chưa được hoàn thành thì tình hình chiến sự thay đổi. 
 • Huchaco nghiên cứu về Vanilla cùng sự giúp đở của các chuyên gia trong và ngoài nước. Những thành quả của dự án ngày càng thêm rõ rệt.

Truy Cập: DỰ ÁN VANILLA BEAN

Gia vị cho nghành Phở

 • Là nghành hàng cốt lõi của doanh nghiệp, các nguyên liệu gia vị như: Quế Ống, Hoa Hồi, Thảo Quả, Đinh Hương, Thảo Quả, Vỏ Quýt, Hạt Ngò, Hạt Tiêu, Tiểu Hồi Hương… Các nguyên liệu được doanh nghiệp lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và địa phương tại Việt Nam nhằm giúp tiêu thụ nông sản trong nước kết nối với người tiêu dùng trong và ngoài nước, từ đó nâng cao giá trị về số lượng, chất lượng hàng hoá trong nước cũng như đời sống nông dân trong nước.

Gia vị Tây Bắc

 • Từ những loại gia vị có nguồn gốc từ rừng tự nhiên của vùng Tây Bắc Việt Nam như: Mắc Khén, Hạt Dổi, Xuyên Tiêu, Mắc Mật, Tiêu Rừng,… là gia vị tạo ra món ăn truyền thống của đồng bào bản địa nơi đây.
 • Những loại gia vị này ngày càng lan toả và chiếm được lòng tin yêu của thực khách trong nước và Quốc Tế.
 • Huchaco là một trong những đơn vị ít mang các loại gia vị nông sản tây bắc này tiếp cận khách hàng trong ngoài nước.Từ đó Huchaco giúp công đồng đồng bào bản địa thiểu số nơi đây có thêm thu nhập từ việc thu hoạch nông sản trên rừng, và ý nghĩa hơn là việc bảo vệ rừng cho nước nhà.

Nghành hàng nông sản

 • Gồm các loại rau như: Rau Lang, Lá Giấm Chua, Lá Chanh Thái, Lá Chanh Ta. Hàng hoá được cung ứng cho các nhà máy xuất khẩu nông sản và sản xuất khô gà, khô bò…

Nguyên liệu cho ngành trà và thức uống 

 • Hiện nay Huchaco cung cấp: Trà Hoa Atiso Đỏ và Trà Hoa Đậu Biếc để chế biến thức uống đến nhiều doanh nghiệp F&B, doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong và ngoài nước.

Đầu Tư Nông Nghiệp

 • Huchaco hiện đang cộng tác đầu tư vào các dự án nông nghiệp tại Việt Nam bao gồm: Phát triển công nghệ cao nông nghiệp, góp vốn dự án, hợp tác thương mại, Phát triển nền tảng thông tin số về nông nghiệp.

Định hướng phát triển

 • Với nền tảng là doanh nghiệp hoạt động chủ lực trong mảng nông nghiệp. Huchaco định hướng trở thành công ty cung cấp gia vị nông sản uy tín tại Việt Nam và thị trường quốc tế.
 • Phát triển đầu tư công nghệ nông nghiệp công nghệ cao với mục đích cải tiến sản phẩm nông nghiệp trong nước theo tiêu chuẩn an toàn được các thị trường quốc tế công nhận.
 • Đầu tư và các mô hình nông nghiệp hiệu của cùng chung định hướng và tiêu chí.Để biết thêm nhiều thông tin về Doanh Nghiệp Huchaco đọc giả click vào Trang Chủ Huchaco
Share: