Giải pháp thiết kế Website miễn phí của Moma

Trong giai đoạn kinh doanh khó khăn, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của các doanh nghiệp, giải pháp thương mại điện tử miễn phí cho doanh nghiệp của MOMA marketing đã nhanh chóng phát huy tác dụng, đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp marketing tối ưu để có thể bứt phá và vượt lên trên đại dịch. Giải pháp thương mại điện tử miễn phí với MOMA giúp doanh nghiệp có thể hưởng một dịch vụ trọn vẹn, phát huy được khả năng quảng bá của mình tới mọi người, đúng với vai trò là một kênh truyền thông, marketing thực sự. Mời bạn cùng tìm hiểu thiết kế website miễn phí với CEO Phạm Xuân Kết nhé.

Thiết kế Website miễn phí cùng Phạm Xuân Kết?

Bằng tiềm lực con người và công nghệ, MOMA Global hiện đang là một trong những nhà cung cấp giải pháp Thiết kế website miễn phí và web thương mại miễn phí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam miễn phí trọn đời. Luôn tận tâm phục vụ vì lợi ích của khách hàng, MOMA Global cũng đã trở thành một cái tên quen thuộc, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu thiết kế website miễn phí chuyên nghiệp. Hiện, MOMA có 2 đơn vị thành viên với hơn 60 nhân sự tại Việt Nam, phục vụ hơn 118.000 khách hàng. Trong đó có nhiều đối tác cao cấp là những doanh nghiệp lớn và tiềm lực.

Những chương trình của CEO Nguyễn Xuân Kết đã giúp rất nhiều doanh nghiệp chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công. Các học viên tham dự chương trình đều có những bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để đạt được các thành tựu nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh online. Với vai trò tạo website cá nhân miễn phí.

thiet-ke-website-mien-phi

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Công nghệ và Marketing, ông Nguyễn Xuân Kết đã giúp đỡ hơn 108.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Trong số đó, phải kể đến một số nhãn hàng tiêu biểu như: Torano, Biluxury, Smartmen, Hiip, VNPay Getfly, VCcorp, bizfly, BNI,…

Tạm kết

Bằng những giá trị to lớn thực tiễn, giúp ích và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam, CEO Nguyễn Xuân Kết đã nhận những giải thưởng xứng đáng:

  • Được vinh danh tại sự kiện phát triển khởi nghiệp Quốc Gia
  • Giải Cống hiến cho sự phát triển doanh nghiệp thời Covid-19,…

Trong tương lai gần, với sự đầu tư và tâm huyết của mình, CEO MOMA Globall đang lên kế hoạch chinh phục và giúp sức thêm nhiều hơn nữa những khách hàng từ mọi miền đất nước, với nhiều ngành nghề, lĩnh vực để góp phần xây dựng nên cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam ngày càng phát triển thịnh vượng hơn.

Share: