Cách làm bánh mì sốt vang bằng gia vị ẩm thực tuyệt hay 2022

cach-lam-banh-mi-sot-vang

Cách làm bánh mì sốt vang bằng gia vị ẩm thực đang được rất nhiều chị em quan tâm. Để có được món ăn ngon thì nguyên vật liệu là điều mà các chị cần quan tâm đầu tiên. Nguyên vật liệu có đầy đủ thì sẽ giảm tải rất nhiều thời gian vào bếp. Hôm nay, cùng chuyên mục món ăn ngon của Thực phẩm khô Dũng Hà sẽ đi tìm hiểu về các cách làm bánh mì sốt vang bằng gia vị nấu sốt vang nhé!

1. Gia vị nấu sốt vang là gì?

Gia vị nấu sốt vang Dũng Hà là loại gia vị chuyên dùng để nấu các món như: bò sốt vang, bánh mì bò sốt vang, thịt heo sốt vang,… Gia vị quyết định tới 75% sự thành công của một món ăn. Một món ăn ngon sẽ giúp gắn kết tình cảm toàn thể thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người dùng vô vàn những thành phần giá trị dinh dưỡng thượng dư to lớn. 

cach-lam-banh-mi-sot-vang-bang-gia-vi-sot-vang

Tồn tại ở dạng bột mịn. Quá trình làm gia vị sốt vang phải cần tới rất nhiều nguyên vật liệu, phụ gia đi kèm. Ngoài ra, sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng giai đoạn cũng được đặt lên hàng đầu. Sẽ có một quá trình trải nghiệm thử của nhà sản xuất trước khi xuất bản ra ngoài thị trường. Nguyên liệu sẽ được kiểm định rất nghiêm theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế đề ra để đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người dùng. 

2. Thành phần có trong gia vị nấu sốt vang

Để có được món ăn ngon thì chúng ta cần phải tìm hiểu chi tiết xem các thành phần có trong gia vị nấu sốt vang là gì đã nhé:

Đây chính là 14 thành phần để tạo thành phẩm gia vị nấu sốt vang. Mỗi một thành phần nó lại mang tới cho người dùng những hàm lượng Vitamin, khoáng chất, và các các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Khi đem chế biến thành món ăn thì bạn sẽ hấp thụ được toàn bộ những dưỡng chất này. 

Có nguyên vật liệu rồi, chúng ta hãy cùng đi làm bánh mì sốt vang thơm ngon ngay thôi nào!

3. Cách làm bánh mì sốt vang thơm ngon tuyệt hảo

3.1 Cách làm bánh mì sốt vang Hà Nội

3.1.1 Nguyên liệu chuẩn bị

3.1.2 Các bước thực hiện:

  • Bắp bò mua về rửa sạch với nước. Để khô ráo nước. Thái thành hình con chì vừa đủ ăn
  • Gừng + tỏi bóc sạch vỏ, rửa dưới vòi nước rồi đập thật nhuyễn
  • Cà rốt + khoai tây nạo sạch vỏ, rửa sạch với nước. Thái thành hình con chì giống thịt bò
  • Hành tây bóc vỏ, bổ làm 4 hoặc 6 theo chiều dọc
  • Cà chua rửa sạch, thái thành hình múi cau
  • Cho thịt bò vào tô cùng với 3 thìa nước mắm + 1 thìa đường + 5gr hạt tiêu xay + 1 ly rượu vang + 5gr ngũ vị hương. Đeo bao tay ni lông trộn đều nguyễn liệu này lên với nhau. Bọc màng bọc thực phẩm, để khoảng 15 phút để hỗn hợp ngấm vào từng miếng thịt bò
  • Bắc một xoong nước, cho khoai tây + cà rốt vào đun trong vòng 25 phút với lửa vừa để chín tới. Chắt bỏ nước chỉ lấy phần cái
  • Bắc chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn vào chiên cùng với tỏi cho tỏi dậy mùi thì đổ cà chua vào đun thành dạng nước sệt sệt
  • Cho thịt bò vào đảo chung cùng với nước cà chua khoảng 10 phút
  • Đổ khoai tây + cà rốt + hành tây + 2 bát nước vào hầm chung với thịt bò với lửa nhỏ để các nguyên vật liệu chín đều
  • Đảo đều tay một lượt để không bị khê ở đáy, nêm nếm thử xem đã vừa khẩu phần ăn của mình chưa

cach-lam-banh-mi-sot-vang-dung-ha

Như vậy là bạn đã thành công món bánh mì sốt vang rồi đó. Với món ăn này thì bạn có thể ăn cùng với cơm trắng hoặc chấm bánh mì cũng cực kì là ngon miệng. 

Xem thêm: 2 cách nấu phở gà cực ngon tại nhà theo phong cách truyền thống Hà Nội

3.2 Cách làm bánh mì sốt vang ngon kiểu Pháp

3.2.1 Nguyên liệu chuẩn bị

  • 1kg nạc vai bò Mỹ
  • 2 chén rượu trắng
  • 3 lát gừng mỏng
  • 200ml rượu vang
  • 40gr bơ thực vật
  • 1 củ hành tây
  • 2 củ khoai tây
  • 4 quả cà chua
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành tím
  • 3 nhánh ngò rí (rau mùi)
  • 3 lá nguyệt quế
  • 1 thìa bột ngũ vị hương
  • Gia vị, nước mắm, hạt tiêu xay

3.2.2 Các bước thực hiện:

  • Rửa thịt bò dưới vòi nước sạch. Đem ngâm thịt bò cùng với rượu trắng và 2 lát gừng mỏng để khử đi mùi hôi. Để ráo nước. Cắt từng miếng thịt bò thành hình con chì vừa đủ ăn
  • Cho thịt bò vào tô cùng với 1 thìa ngũ vị hương + 1 thìa đường + 1/2 thìa hạt nêm + 1/2 thìa nước mắm. Đeo bao tay ni lông tiến hành trộn thật đều các hỗn hợp này lên với nhau, bọc màng bọc thực phẩm và để khoảng 20 phút
  • Hành lá + rau mùi rửa sạch cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sach và băm thật nhuyễn. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái thành hình múi cau
  • Cà rốt nạo sạch vỏ, rửa sạch, cắt khúc vừa đủ ăn. Cà chua rửa sạch, cắt thành hình tròn mỏng
  • Bắc chảo lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn. Đợi dầu nóng thì cho tỏi vào phi lên và tiếp đến là cho hành tây vào xào thật thơm
  • Cho cà chua vào xào tới khi cà chua chuyển thành dạng nước sệt sệt là được
  • Nhanh tay đổ thịt bò ướp trước đó vào hầm chung cùng với tất cả các nguyên vật liệu trên khoang 45 phút. Nên hầm với lửa nhỏ để đảm bảo thịt bò được chín nhừ
  • Khi đã hầm được 45 phút, bạn cho 3 lá nguyệt quế + 500ml nước sạch + 1 củ cà rốt + 1 thìa đường + 40gr bơ thực vật vào tiếp tục ninh thêm 30 phút để tất cả nguyên vật liệu được chín nhừ

cach-lam-banh-mi-sot-vang-dung-ha-kieu-phap

Thịt bò sốt vang theo phong cách của Pháp sẽ có hương vị thơm ngon, tươi mềm của từng thớ thịt bò. Vị thơm, ấm nóng của mùi hương rượu vang đặc trưng.

Xem thêm: Các món ngon từ nấm khô bổ sung dinh dưỡng cho bữa ăn

3.3 Bánh mì sốt vang với gấc đỏ

3.3.1 Nguyên liệu chuẩn bị

3.3.2 Các bước thực hiện

  • Dẻ sườn bò mua về bạn rửa qua với nước sạch. Hòa một chậu nước muối pha loãng tiến hành rửa với nước muối để át đi mùi hôi. Để khô ráo nước. Cắt thành miếng con chì vừa đủ ăn
  • Gấc bổ đổi, lấy ruột, hạt thì đem đổ bỏ
  • Khoai tây + cà rốt nạo sạch vỏ, rửa sạch và thái miếng vừa đủ ăn
  • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái làm 4 hoặc 6 tùy ý
  • Gừng + tỏi bóc vỏ, rửa sạch băm thật nhuyễn. Lá nguyệt quế + rau mùi rửa sạch, loại bỏ đi những cọng bị hư, thối. Rau mùi thái nhỏ
  • Cho thịt bò ra tô, cho 1 thìa ngũ vị hương + 1 thìa đường + 2 thì hạt nêm + 3 thìa rượu + 1 thìa hạt tiêu + 1 thìa ớt bột + lá nguyệt quế + ruột gấc vào chung với nhau. Đeo bao tay ni lông bóp, trộn đều các nguyên vật liệu này lên cùng với nhau. Bọc màng bọc thực phẩm, để khoảng 35 phút để thịt bò ngấm các nguyên vật liều này
  • Bắc chảo lên bếp, cho 3 thìa dầu ăn đợi dầu nóng thì cho tỏi và gừng vào phi thật thơm dậy mùi lên
  • Đổ thịt bò đã ướp đủ thời gian vào đảo đều tay. Điều chỉnh lửa nhỏ, cho 1 bát nước sạch đun sôi lên và hầm liu riu để thịt bò chín mềm
  • Tiếp đến, cho cà rốt + khoai tây vào hầm chung cùng với thịt bò (Trong quá trình hầm, nếu nước cạn thì bạn có thể cho thêm nước vào được nhé. Có thể nêm nếm thử xem đã hợp khẩu phần ăn của mình chưa)
  • Đổ ra tô, trang trí chút rau mùi lên trên

sot-vang-gac-do

Xem thêm: Món ngon từ nấm hương rừng khô làm nức lòng khách quý

4. Mua gia vị nấu sốt vang ở đâu uy tín chất lượng giá rẻ?

4.1 Mua gia vị nấu sốt vang tại Hà Nội

  • Mua gia vị nấu sốt vang tại Hà Nội có rất nhiều. Nhưng để tìm được địa điểm bán gia vị nấu sốt vang chất lượng thì lại đang là một bài toán khó chưa có lời giải. Điều khách hàng quan tâm nhất bây giờ đó là mua gia vị nấu sốt vang ở đâu giá rẻ? Nông sản Dũng Hà chính là địa điểm bán gia vị nấu sốt vang đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế đề ra.

Xem thêm: Chế biến món ăn ngon từ đậu lăng đúng cách dành cho trẻ nhỏ

4.2 Mua gia vị nấu sốt vang tại Tp HCM

  • Để tìm được nơi bán gia vị nấu sốt vang tại Tp HCM cũng không phải là điều dễ dàng chút nào. Gia vị nấu sốt vang là một mặt hàng có độ cạnh tranh lớn, mức tiêu thụ sản lượng khổng lồ. Thời gian gần đây, nhu cầu tìm mua gia vị nấu sốt vang đang có đà đi lên nhanh chóng. Nếu bạn muốn mua gia vị nấu sốt vang chất lượng tại Tp HCM thì cứ tìm tới Nông sản Dũng Hà. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm như: gia vị vịt quay, gia vị ướp gà rán, gia vị ướp thịt bò khô,… Nên tất cả sản phẩm chúng tôi bán ra đều được trải qua giai đoạn kiểm định rất nghiêm ngặt theo quy chuẩn chung VietGAP.

5. Kết luận

Trên đây, chính là 3 cách làm bánh mì sốt vang thơm ngon tuyệt hảo tới từ chuyên mục món ăn của Nông sản Dũng Hà. Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp các bậc phụ huynh có thật nhiều lựa chọn để thay thế các món ăn ngon giúp cho toàn bộ thành viên trong gia đình của mình có thật nhiều sức khỏe và giá trị dinh dưỡng. Điều quan trọng để làm nên món ăn ngon vẫn là tìm được điểm cung cấp nguyên liệu uy tín chất lượng tại địa bàn mình sinh sống. Đừng quên lưu lại công thức này về trổ tài cho gia đình của mình và nhà chồng nhé.

Bạn có thể xem thêm cách làm thịt bồ khô Tây Bắc TẠI ĐÂY!

6. Thông tin liên hệ

Để mua được gia vị nấu sốt vang để làm món bánh mì sốt vang thương hiệu thì bạn có thể liên hệ với Hotline Công ty Phát triển Dũng Hà theo số máy: 1900 986865 (Hỗ trợ 24/24h).

Các chi nhánh tìm mua gia vị nấu sốt vang tại:

  • Chi nhánh 1: Số 11 Kim Đồng – Đường Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Thành phố Hà Nội (Trụ sở trính sỉ lẻ gia vị nấu sốt vang Toàn Quốc)
  • Chi nhánh mua gia vị nấu sốt vang tại Hà Nội: A10 – Ngõ 100 – Đường Trung Kính – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh mua gia vị nấu sốt vang tại Hồ Chí Minh: Số 02/B Khu phố 3 – Đường Trung Mỹ Tây 13 – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh

THAM KHẢO THÊM NHIỀU TIN TỨC HAY TẠI: https://thucphamkho.vn/tin-tuc-su-kien/

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *